Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Thủ tục làm visa đi Trung Quốc đơn giản
Ngày đăng : 2018-06-13

Visavietnamsupport chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa tốt nhất, nhanh nhất và giá cả tốt nhất với dịch vụ. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn, giao và nhận hồ sơ miễn phí trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với thị trường xã hội học tập, du lịch và buôn bán phát triển như hiện tại, việc sang Trung Quốc là quá thường xuyên và việc làm hồ sơ đẹp đê xin visa là rất cần thiết. Trước hết, bạn sẽ cần chuẩn bị thủ tục làm visa đi Trung Quốc theo hướng dẫn dưới đây.
 

Đối với thủ tục làm visa đi Trung Quốc du lịch

 

  • Tờ khai theo mẫu quy định xin cấp visa Trung Quốc của Đại sứ quán
  • 2 ảnh 3.6x4.5 cm. Ảnh quy định chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, hộ chiếu photo
  • Bản photo CMND
  • Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh

 

Visa Trung Quốc du lịch

 

Đối với thủ tục làm visa đi Trung Quốc thương mại

 

  • 1 ảnh 4x6 cm nền trắng
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Bản photo CMND (không cần công chứng đối với người Việt Nam)
  • Sổ hộ khẩu ( Với người chưa từng đi Trung Quốc)
  • Giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú hoặc visa làm việc còn hạn( Đối với người nước ngoài)
     

Giấy tờ chứng minh cho mục đích chuyến đi
 

  • Thư mời của đối tác bên Trung Quốc
  • Hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác của cơ quan tại Việt Nam (Nếu là nhân viên)
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh (Nếu là chủ doanh nghiệp)
     

 

Visa Trung Quốc thương mại

 

Có thể bạn quan tâmDịch vụ làm visa Trung Quốc (nhanh chóng- giá rẻ)

Đối với thủ tục làm visa đi Trung Quốc thăm thân

 

  • 2 ảnh 4x6 cm
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Bản photo chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
  • Chứng minh khả năng tài chính tự chủ
  • Chứng minh quan hệ họ hàng với người bảo lãnh ( giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn..)
     

Đối với thủ tục xin visa đi Trung Quốc du học

 

  • Đơn xin visa theo mẫu của Đại sứ quán
  • Thư mời nhập học của trường và tờ JW202 có dấu xác minh của trường Trung Quốc
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng, còn 2 trang trắng để dán visa)
  • 2 ảnh 4x6 cm, nền trắng
  • Giấy khám sức khoẻ
  • Chứng minh nhân dân
     

Sau khi chuẩn bị đủ thủ tục xin visa đi Trung Quốc, bạn liên hệ tới visavietnamsupport để giao hồ sơ và đợi kết quả trong vài ngày làm việc. Chúng tôi cũng nhận làm visa Trung Quốc khẩn chỉ trong 1 đến 2 ngày.

Bài viết liên quan:

>> Thủ tục xin visa trung quốc chuẩn xác

>> Làm nhanh visa trung quốc

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239